NOT KNOWN DETAILS ABOUT ORALSEX Là Gì

Not known Details About oralsex là gì

Not known Details About oralsex là gì

Blog ArticleĐối với nam giới việc đảm bảo lưu lượng máu về bộ phận sinh dục sẽ giúp sẽ giúp  dương vật dễ dàng cương cứng hơn khi nhận được kích thích từ bên ngoài.

Tham vấn y khoa: BSCKI. Dương Ngọc Vân Quan hệ tình dục bằng miệng vẫn là cụm từ tương đối nhạy cảm khi được nhắc đến cũng như tìm hiểu.

Lướt môi thật chậm để quen với kích thước của dương vật. Nếu chưa quen, bạn gái có thể kết hợp đồng thời cả tay và miệng.

Quan hệ bằng miệng được chứng minh rằng có tác dụng giảm căng thẳng, stress. 

Thực tế, quan hệ tình dục bằng miệng thường được thực hiện bởi người trưởng thành trong mối quan hệ tình cảm. Theo các nghiên cứu, hơn 85% người trưởng thành trong độ tuổi từ eighteen – forty four từng trải qua quan hệ tình dục bằng miệng ít nhất một lần với bạn đối tác khác giới.

Gắn bi dương vậtBao quy đầuViêm bao quy đầuViêm tinh hoànTiểu ra máuYếu sinh lýXuất tinh sớmRối loạn cương dươngĐau tinh hoànViêm túi tinhBệnh dương vật

Để bắt đầu tư thế oral sex này, bạn cần nằm xuống giường, đặt gối dưới đầu. Chàng sẽ ngồi ngay trên mặt bạn, hai chân đặt music tune với ngực bạn và hai đầu gối quỳ ngay nách của bạn. Dương vật ngay trên miệng bạn để bạn có thể dễ dàng mơn trớn.

Một nghiên cứu của Đại học Malmö ở Thụy Điển cho thấy làm tình bằng miệng không an toàn với người nhiễm HPV có thể làm tăng nguy cơ nha thuoc tay bị ung thư vùng miệng.

Như mọi loại virus khác, không phải ai mắc virus HPV cũng bị ung thư, chỉ những người thường xuyên bị anxiety, cơ thể suy yếu, hệ miễn dịch suy yếu khiến virus HPV phát triển thì chúng mới có thể phát triển thành bệnh ung thư tử cung hoặc ung thư vòm họng

1/ Quan hệ tình dục bằng miệng có thể khiến bạn bị Bệnh sùi mào gà hoặc bệnh lậu

Khi nam giới xuất tinh vào bên trong âm đạo của phụ nữ mang thai sẽ có nhiều khả năng mắc các bệnh viêm nhiễm có hại cho cơ thể.

Nhằm giúp cho độc giả oralsex là gì có những quyết định tốt trong việc chăm sóc sức khỏe, xây dựng đời sống gia đình và nuôi dạy trẻ tốt hơn

Dẫu biết quan hệ tình dục nha thuoc tay bằng miệng đem lại cho cả hai sự hưng phấn hơn những tư thế quan hệ truyền thống nhưng bạn nên cân nhắc và trang bị cho mình những kiến thức về quan hệ bằng miệng và chủ động phòng tránh bệnh khi quan hệ bằng miệng hoặc tìm hiểu cách quan hệ bằng miệng an toàn bằng những biện pháp sau:

Hai tay bạn mơn trớn, vuốt ve “cậu bé” và dùng lưỡi liếm dọc theo chiều dài dương vật.

Report this page